นักเรียนและบุคลากร โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าตรวจคัดกรอง COVID-19 เตรียมพร้อมเปิดเรียน 23 ธ.ค. 2564 นี้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 นักเรียนและบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้ารับการตรวจคัดกรองการติดเชื้อโรคติดต่อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ด้วยชุดตรวจเชื้อ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเปิดเรียนรูปแบบปกติ (On site) ในวันที่ 23 ธันวาคม 2564

โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นการปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับสถานศึกษา (Covid Free Setting) หลังจากที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ โดยศูนย์อนามันที่ 1 เชียงใหม่ ได้อนุญาตให้โรงเรียนมีการใช้อาคารเรียน เพื่อจัดการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ (On site) โดยได้รับความร่วมมือจากศูนย์ศรีพัฒน์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้ดำเนินการดังกล่าว ณ อาคารสาธิต 1 และอาคารหอประชุม (ST8) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่