โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เปิดเรียนแบบ On site พร้อมปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับสถานศึกษา (Covid Free Setting)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เปิดเรียนรูปแบบปกติ (On site) หลังจากได้รับอนุญาตให้โรงเรียนมีการใช้อาคารเรียน เพื่อจัดการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ (On site) จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ โดยศูนย์อนามันที่ 1 เชียงใหม่

ทั้งนี้ โรงเรียน ฯ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับสถานศึกษา (Covid Free Setting) และรับมือกับสถานการณ์โรคติดต่อไวรัสโคโรนา (Covid-19) อย่างทันท่วงที ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่