ศูนย์สันติศึกษาฯ ห้องเรียนในระดับอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล "IDA DESIGN AWARDS 2021 ระดับ Silver" ในรายการ "The International Design Awards (IDA)" ประเทศสหรัฐอเมริกา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 มกราคม 2565

ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้เป็น Lead Designers ในโครงการ ปรับปรุงอาคารศูนย์สาธิตศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก (ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา นำผลงาน ส่งเข้าร่วมประกวด "The International Design Awards (IDA)" ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เริ่มจัดการประกาศผลรางวัลระดับนานาชาติตั้งแต่ปี 2007 โดยในปี 2021 มีผลงานจาก 80 กว่าประเทศเข้าร่วมงาน

โดย SANTI Children Development Center, SATIT CMU โครงการปรับปรุงอาคารศูนย์สาธิตศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก (ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล "IDA DESIGN AWARDS 2021 ระดับ Silver" ใน Category : Interior Design-Renovation

(ประกาศผลรางวัลเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 คลิก!)