ตัวแทนนักเรียนฯ เข้าร่วมแสดงความเคารพต่อ มล.ปิ่น มาลากุล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา มช. พร้อมแสดงทักษะการเป็นผู้ดำเนินรายและร่วมถือพานถวายมาลัยให้กับอธิการบดีและคณะผู้บริหาร มช.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มกราคม 2565

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 ตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมพิธีสถาปนา มช. ร่วมแสดงความเคารพต่อ มล.ปิ่น มาลากุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมแสดงทักษะการเป็นผู้ดำเนินรายการในพิธีการ และร่วมถือพานถวายมาลัยให้กับอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ณ หอประวัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่