โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมรับฟังข้อมูล ในหัวข้อ "คุยกับหมอ Pfizer กับ เด็ก 5-11 ปี" โดย นายแพทย์ทัศนัย วนรัตน์วิจิตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มกราคม 2565

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมรับฟังข้อมูล ในหัวข้อ "คุยกับหมอ Pfizer กับ เด็ก 5-11 ปี" โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ทัศนัย วนรัตน์วิจิตร กุมารแพทย์ ประจำศูนย์ศรีพัฒน์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings