ภาพบรรยากาศชั้นเรียนดนตรี "คีย์บอร์ดไฟฟ้า" และ "อูคูเลเล่" สำหรับนักเรียนชั้น ป.1 และ ป.2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 มกราคม 2565
ภาพบรรยากาศชั้นเรียนดนตรี

เมื่อวันที่ 24-27 มกราคม 2565 ทางโรงเรียนได้จัดชั้นเรียน "คีย์บอร์ดไฟฟ้า" และ "อูคูเลเล่" สำหรับนักเรียนชั้น ป.1 และ ป.2 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และฝึกทักษะการเล่นเครื่องดนตรี เพื่อฝึกฝนและต่อยอดไปสู่การเล่นดนตรีในอนาคต

ทั้งนี้ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มีแนวทางในการพัฒนาและส่งเสริมนักเรียนในหลากหลายด้าน เพื่อให้นักเรียนได้ค้นหาสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ และนำไปต่อยอดต่อไป