ขอแสดงความยินดี กับ นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวเเทนภาคเหนือและได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การประกวดมารยาทไทยระดับประเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 กุมภาพันธ์ 2565

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ที่ได้เป็นตัวแทนภาคเหนือ เข้าประกวดมารยาทไทยในโครงการ “เท่อย่างไทย โดยไฟ-ฟ้า ทีทีบี” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราช และทุนการศึกษา ครั้งที่ 49 ประจำปีพุทธศักราช 2564 โดยนักเรียนของโรงเรียนฯ ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนภาคเหนือ จำนวน 2 ทีม ได้แก่

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 (ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ระดับประเทศ)
เด็กหญิง พริมา         วงศ์มณีรุ่ง
เด็กหญิงปิ่นปินัทธ์      ภูสิทธิอัคคโชติ
เด็กหญิง พรรณวลัย   จันทร์หอม
เด็กชาย ภูรวิชญ์        ผานดอยแดน

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
เด็กชายธาดาธร        อรรฆย์วัชร
เด็กหญิงพัชรวลัย     ฟองจันทร์
เด็กหญิงพารินทร์      ตรีสุขศิริวัฒนะ
เด็กหญิงพิมพ์ดาว     ทิตย์วรรณ

นอกจากนี้ทางโรงเรียนฯ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนทุกคนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2
เด็กหญิงภัทษ์กัญญ์   บัณฑุโอภาสวงศ์
เด็กหญิงพิชญาภา     เจนกิจจาไพบูลย์
เด็กหญิงพรีมา โรส    วาร์นาโด
เด็กหญิงวรวลัญช์     อุ่นปฐมวงค์

ในการนี้โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณโครงการ “เท่อย่างไทย โดยไฟ-ฟ้า ทีทีบี” ที่ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมและนำประสบการณ์ที่ได้รับมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับนักเรียนที่สนใจอีกด้วย ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เท่อย่างไทย โดยไฟ-ฟ้า ทีทีบี คลิก