โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Parcel Travelling at CMU Post Office” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Parcel Travelling at CMU Post Office” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยให้นักเรียนเข้าเยี่ยมชม และเรียนรู้ระบบการขนส่งทางไปรษณีย์ไทย เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ขั้นตอนในการจัดส่งพัสดุ การคัดแยกพัสดุ รวมไปถึงการส่งพัสดุในรูปแบบที่หลากหลาย ผ่านการสังเกต รวบรวมข้อมูล และสอบถามจากแหล่งการเรียนรู้จริง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่