โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Creative Acrylic Paint” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 15 และ 18 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Creative Acrylic Paint”  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Aesthetic Domain (วิชาศิลปะ) สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 หลังจากได้เรียนรู้ทฤษฎีของแม่สีที่เป็นต้นกำเนิดของสีในสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเรียนจึงได้ลงมือปฎิบัติงานศิลปะในสถานที่จริงเพื่อฝึกทักษะการผสมสีเพื่อให้เกิดเป็นสีต่าง ๆ รวมถึงนำสีที่ได้ไปใช้สร้างงานศิลปะและการออกแบบ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่