โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Little Gardener & Little Chef” สำหรับนักเรียน ชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Little Gardener & Little Chef ” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ Happy Body & Mind สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 เพื่อให้นักเรียนได้นำความรู้จากวิชา SMART UNIT ในห้องเรียนและจากการทัศนศึกษามาประยุกต์ใช้ อีกทั้งให้นักเรียนได้ลงมือในการปลูกต้นไม้ในกระถางด้วยตนเอง รวมทั้งให้นักเรียนได้ลงมือประกอบอาหารว่างอย่างง่าย ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่