โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “หนูน้อยรู้จักร่างกายตัวเอง” สำหรับนักเรียน ชั้น อ.3 โดย พญ.จิตรลดา ศรีปัญญา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “หนูน้อยรู้จักร่างกายตัวเอง ” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับอวัยวะในร่างกายของตนเอง ความแตกต่างและการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และอวัยวะที่สงวนของเพศหญิง/เพศชาย โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงจิตรลดา ศรีปัญญา กุมารแพทย์ ประจำศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาให้ความรู้แก่นักเรียน ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่