โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Healthy Food Good life” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Healthy Food Good life” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยให้นักเรียน เรียนรู้เรื่องการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งออกแบบเมนูอาหารด้วยตนเอง เพื่อเป็นการฝึกให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ณ อาคารสาธิต 1