เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Zumba Dance” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit : Happy Body โดยให้นักเรียนได้สนุกกับการเคลื่อนไหวร่างกาย โดยจะส่งเสริมพัฒนาการทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ด้านร่างกาย  ด้านสติปัญญา ด้านอารมณ์ และด้านสังคม อีกทั้งเป็นการส่งเสริมความกล้าแสดงออกให้กับนักเรียนอีกด้วย ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่