โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 2 1/2565 พร้อมร่วมสัมนาในหัวข้อ "โอกาส...ที่ให้ลูกได้เรียนรู้"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยอาจารย์ชนม์ชนก แก้ววันดี หัวหน้าระดับประถมศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียน

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมสัมนา พูดคุย แลกเปลี่ยน ในหัวข้อ "โอกาส...ที่ให้ลูกได้เรียนรู้" โดยนางไปรดา วาร์นาโด นักจิตวิทยาคลินิก ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา พร้อมทีมวิทยากรร่วมกันพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้ปกครองนักเรียน ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings