โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ตรวจสุขภาพเด็กวัยเรียน ประเมินสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 1/2565” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1-3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ตรวจสุขภาพเด็กวัยเรียน ประเมินสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 1/2565” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 โดยทางโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เข้ามาทำการตรวจสุขภาพนักเรียน และประเมินสิ่งแวดล้อม สุขาภิบาลอาหารของโรงเรียน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่