โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “CMU Main Stadium” สำหรับนักเรียน ชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “CMU Main Stadium” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ SMART Unit สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักกีฬาชนิดต่าง ๆ สำรวจสถานที่กีฬาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ สนามกีฬากลาง และอาคารพลศึกษา พร้อมการทำงานเป็นทีมและฝึกการเล่นกีฬาอย่างง่าย ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่