โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ได้จัดกิจกรรม “ท่องโลกของหิน” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กันยายน 2565

วันที่ 22 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ได้จัดกิจกรรม “ท่องโลกของหิน” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะภายนอกของหินและการนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ผ่านการเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้จริง ณ พิพิธภัณฑ์หิน ภาคธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่