โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Little Chef" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Little Chef" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ในกลุ่มวิชา Value Education Unit หัวข้อ การประกอบอาหาร โดยให้นักเรียนฝึกวางแผน จัดเตรียม สร้างสรรค์เมนูอาหาร และประกอบอาหารด้วยตนเอง ณ  อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่