นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้ารับวัคซีน Pfizer (ฝาสีส้ม) เข็มที่ 1 และ 3 ที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนจากจังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการโดยโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้ารับวัคซีน Pfizer (ฝาสีส้ม) เข็มที่ 1 และเข็ม 3 สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 5 ปี ถึง 11 ปี ซึ่งได้รับการจัดสรรจากจังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการโดยโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่