โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สัมมนาบุคลากร" สำหรับ อ.ชาวต่างชาติ เพื่อนำเสนอและร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของแต่ละระดับชั้น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สัมมนาบุคลากร" สำหรับอาจารย์ชาวต่างชาติ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เพื่อนำเสนอและร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน Smart Unit ของแต่ละระดับชั้นในภาคเรียนที่ผ่านมา  รวมทั้งวางแผนปรับปรุงและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนถัดไป โดยมี อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ หัวหน้าสาขาภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่