โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สัมมนาบุคลากร" นำเสนอและวิพากษ์การจัดการเรียนการสอนของทุกระดับชั้น

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมสัมมนาบุคลากร สำหรับอาจารย์ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เพื่อนำเสนอและวิพากษ์การจัดการเรียนการสอน Smart Unit ของแต่ละระดับชั้น รวมทั้งปรับปรุงและพัฒนา การจัดการเรียนการสอนของทุกระดับชั้น ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่