บุคลากรโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2565

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2565 สมทบทุนบูรณะปฏิสังขรณ์สิ่งก่อสร้าง และอุปถัมภ์พระภิกษุสงฆ์ โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวายผ้ากฐิน ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงรักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหิน ร่วมในพิธีฯ และมียอดกฐิน วัดฝายหิน ประจำปี 2565 ยอดรวม 665,467.22 บาท ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่