โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดการบรรยาย ในหัวข้อ "การจัดการศึกษาด้วยนวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้แนวใหม่" โดย ผศ.ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2565

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดการบรรยาย ในหัวข้อ "การจัดการศึกษาด้วยนวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้แนวใหม่ (ด้านงานวิจัย)" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง  อินทะเนตร รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ พร้อมพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในการทำวิจัยกับคณาจารย์ของโรงเรียนฯ ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์