โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Inspire Me!” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Inspire Me!” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดทักษะการคิดเชื่อมโยงอย่างเป็นระบบ ผ่านการสร้างแรงบันดาลใจจากงานคราฟต์สร้างสรรค์รอบตัว และสรุปการเรียนรู้ของตนเองออกมาในรูปแบบ Concept Map

ทั้งนี้ นักเรียนได้เข้าร่วมฐานกิจกรรม ประกอบไปด้วย
1. ฐาน organic Soap  จากร้าน Be Alla
2. ฐาน Paper marche’ จากร้าน ชอบธรรม
3. ฐาน Soy wax candle จากร้าน 2 wicks
4. ฐาน ลายไทยประยุกต์ จากร้าน Yolanda Shop
5. ฐาน Painting จากร้าน 24 nara
6. ฐาน Dying จากร้าน Harimeri

ณ บ้านข้างวัด จังหวัดเชียงใหม่