โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Little Farmer” สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Little Farmer” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Smart Unit : Chiang Mai Art & Culture สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยทำกิจกรรมดำนา ทำไข่ป่าม และเพ้นท์ร่ม ณ แฮงตึงฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่