โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ลายเส้นจากท้องฟ้า” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ลายเส้นจากท้องฟ้า" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Aesthetic Domain (วิชาศิลปะ) สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เพื่อนักเรียนฝึกฝนและเรียนรู้การวาดเส้นที่สังเกตจากธรรมชาติ พร้อมทั้งให้นักเรียนฝึกจินตนาการชุดภาพจากการสังเกตก้อนเมฆเป็นรูปภาพ และสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบของตนเอง ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่