โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษ จัดกิจกรรม “วิถีชีวิตล้านนา” สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “วิถีชีวิตล้านนา” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Smart Unit : CM Art & Culture สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตล้านนา ผ่านการเข้าชมเรือนโบราณ สำรวจยุ้งข้าว และประดิษฐ์โคมกระบอก ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่