โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษ จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Systematic Thinking Domain (วิชาวิทยาศาสตร์) เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ ประเภทของสัตว์ ลักษณะความเป็นอยู่ และสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมแก่สิ่งมีชีวิต ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อําเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่