โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “CMU Story” สำหรับนักเรียนชั้น ป.2

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “CMU Story” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และความสำคัญของสถานที่ต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย ณ หอประวัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (หอศิลป์ปิ่นมาลา) และอาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่