คณะครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566 คณะครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2565 โดยพิธีประกาศเกียรติคุณในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติให้แก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาตนเอง ครอบครัว หน่วยงาน องค์กร สนับสนุนและช่วยเหลือมหาวิทยาลัยในด้านต่าง ๆ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่