คณะผู้บริหาร ตัวแทนบุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ สาขาวิชาแพทยศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 คณะผู้บริหาร ตัวแทนบุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ สาขาวิชาแพทยศาสตร์ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่