โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Chinese New Year 2023” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Chinese New Year 2022” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ภายในงานมีการแสดงเชิดสิงโต และแจกอั่งเปาให้แก่นักเรียน ทั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากนักเรียนระดับมัธยมศึกษามาร่วมจัดฐานกิจกรรมสันทนาการ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาอีกด้วย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่