โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Shoe Design Challenge" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 3-31 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม Shoe Design Challenge ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Language Unit สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยให้นักเรียนทำรองเท้าจากวัสดุที่หาได้ง่ายจากภายในบ้าน เพื่อฝึกฝนทักษะการวางแผนผ่านการสเก็ตช์ภาพและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการออกแบบผลงานตามจิตนาการ อีกทั้งฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมและการนำเสนอผลงาน ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่