โรงเรียนสาธิต มช.ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ มช. จัดอบรม “การช่วยฟื้นคืนชีวิตและการช่วยเหลือเด็กปฐมวัยเมื่อวิ่งแปลกปลอมเข้าทางเดินหายใจ” เตรียมตวามพร้อมรับมือและช่วยเหลือนักเรียน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรม “การช่วยฟื้นคืนชีวิตและการช่วยเหลือเด็กปฐมวัยเมื่อวิ่งแปลกปลอมเข้าทางเดินหายใจ” ให้แก่คณาจารย์และบุคลากรระดับอนุบาล โดยได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่กลุ่มวิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรม

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว ถือเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่คณาจารย์และบุคลากรระดับอนุบาล มีความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือนักเรียนอยู่เสมอ ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่