โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร จากโรงเรียนอนุบาลเชียงรายเข้าศึกษาดูงาน เพื่อเเลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรระดับอนุบาลและประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรจากโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เข้าศึกษาดูงานเพื่อเเลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรระดับอนุบาลและประถมศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา และคณะครูร่วมให้การต้อนรับและพบปะและพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมเข้าเยี่ยมชมอาคารเรียน ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ อาคารศูนย์สันติศึกษา และ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่