โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Blossom Day" วันจบการศึกษา สำหรับนักเรียนชั้น อ.3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Blossom Day" วันจบการศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ตลอดทั้งคณาจารย์และผู้ปกครอง ร่วมเเสดงความยินดีกับนักเรียน ภายในงานมีการจัดแสดงผลงานนักเรียน รวมถึงการแสดงความสามารถตลอดทั้งปีการศึกษาของนักเรียน และมอบประกาศนียบัตรจบการศึกษาในระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3

ทั้งนี้ ยังมีการมอบของที่ระลึกจากนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา เพื่อเป็นการแสดงความยินดีและต้อนรับน้องสู่ระดับประถมศึกษา ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่