โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา บุคลากร และผู้ปกครอง ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 45 "พิบูลบำเพ็ญเกมส์"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา บุคลากร และผู้ปกครอง ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 45 "พิบูลบำเพ็ญเกมส์" ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนกีฬาแต่ละประเภท พร้อมทั้งร่วมรับชม VTR ประมวลภาพการแข่งขัน และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครูที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านศาสตร์การสอนแนวใหม่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา