โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถม จัดกิจกรรม "เตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่มีมาตรฐาน และเตรียมความพร้อมคณาจารย์โรงเรียนให้มีความรู้ความสามารถในการจัดการเรีนการสอน"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถม จัดกิจกรรม "เตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่มีมาตรฐาน และเตรียมความพร้อมคณาจารย์โรงเรียนให้มีความรู้ความสามารถในการจัดการเรีนการสอน" โดยมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อพัฒนาโรงเรียนฯ ให้เป็นแหล่งฝึกประสบการณ์ที่มาตรฐานและพัฒนานักเรียนให้มีทักษะในอนาคต