โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร จากโรงเรียนบ้านปรางค์ จ.น่าน เข้าศึกษาดูงาน เพื่อเเลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรระดับประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรจากโรงเรียนบ้านปรางค์ จังหวัดน่าน เข้าศึกษาดูงานเพื่อเเลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรระดับประถมศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณะครูร่วมให้การต้อนรับและพบปะและพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่