โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ "ลดเวลาหน้าจอ เพิ่มเวลาคุณภาพ และการเพิ่มวินัยเชิงบวกช่วงปิดเทอม" โดย วิทยากรจาก ศูนย์ศรีพัฒน์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 เมษายน 2566

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2556 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ "ลดเวลาหน้าจอ เพิ่มเวลาคุณภาพ และการเพิ่มวินัยเชิงบวกช่วงปิดเทอม" โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ธนภัทร เชาว์วิศิษฐ์เสรี ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุประสาทและต้อกระจก และแพทย์หญิงนงลักษณ์ บุญชูดวง กุมารเเพทย์ ด้านเวชศาสตร์ พัฒนาการ และพฤติกรรม เป็นวิทยากร ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings