[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Fantastic Food Taste" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2-3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Fantastic Food Taste" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2-3 ระหว่างวันที่ 24-28 เมษายน 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้การสร้างสรรค์เมนูอาหาร ผ่านวัฒนธรรมและปัจจัยทางภูมิศาสตร์ ที่ส่งผลต่อการเกิดขึ้นของวัตถุดิบในแต่ละพื้นที่ สู่การคิดค้นทดลอง และเพิ่มมูลค่าอาหาร รวมไปถึงการจัดจานอาหารตามหลักโภชนาการ เพื่อส่งเสริมสมรรถนะ รอบรู้หลายด้านและเชื่อมโยงความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ บ้านวสุนธารา (โอมากาเสะดอกไม้) จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย