[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Survivor in Wonderland" สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Survivor in Wonderland" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2-3 ระหว่างวันที่ 24-28 เมษายน 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม โดยฝึกทักษะการแก้ไขปัญหาและออกแบบสร้างสรรค์ผลงานผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ศิลปะ และวิศวกรรม เพื่อส่งเสริมสมรรถนะการคิดอย่างเป็นระบบ การเลือกใช้สื่อเทคโนโลยี และการเชื่อมโยงความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ แก้ไขปัญหาในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (Lab and innovation Space) จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย