[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Dinos World" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Dinos World" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3 ระหว่างวันที่ 24-28 เมษายน 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมเกี่ยวกับวิวัฒนาการของสัตว์ต่าง ๆ โดยเริ่มจากสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์ ซึ่งได้สูญพันธ์ุไปแล้วในปัจจุบัน และเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์อื่นที่มีวิวัฒนาการต่อมา ได้แก่ สัตว์ปีก สัตว์บก สัตว์น้ำ ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ หมู่บ้านลึกลับ จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย