[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Magical Natural" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2-3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Magical Natural" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และ 3 (นักเรียนรหัส 64 และ 65) ระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2566 โดยเรียนรู้เรื่องสิ่งแวดล้อมธรรมชาติใกล้ตัว และสร้างสรรค์ผลงานประดิษฐ์จากสิ่งแวดล้อม โดยใช้ทักษะทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์  สร้างสื่อสารสนเทศใบแบบของตนเอง และสามารถสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ โดยคำนึงถึงผลที่เกิดขึ้นกับตนเองและผู้อื่น ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ สวนพฤกษศาสตร์ ทวีชล อีกด้วย