[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Surf Galaxy" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Surf Galaxy" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 (นักเรียนรหัส 65) ระหว่างวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม เพื่อให้เห็นคุณค่าของสิ่งแวดล้อม และเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงสู่โลกอนาคต โดยเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบโลก ผ่านกิจกรรม Coding สนุกกับการทดลองวิทยาศาสตร์ are & Craft ที่จะส่งเสริมประสาทสัมผัส ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่