โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Innovation Space" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Innovation Space" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Resources for Learning สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยจัดฐานกิจกรรมให้นักเรียนรู้ ดังนี้

• กิจกรรมฐานที่ 1 : การทดสอบระดับความหวานของเครื่องดื่มต่าง ๆ
  • กิจกรรมฐานที่ 2 : การจำแนกความหนืดของของเหลวชนิดต่าง ๆ
  • กิจกรรมฐานที่ 3 : การประดิษฐ์ทอร์นาโดน้ำ

ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา