โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “จ๊างหน้อยส่งปี้ขึ้นดอย ประจำปีการศึกษา 2566" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2 และ ป.3

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “จ๊างหน้อยส่งปี้ขึ้นดอย ประจำปีการศึกษา 2566" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และ ประถมศึกษาปีที่ 3 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ นักเรียนได้ร่วมชมการแสดงของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา และเดินไปส่งนักเรียนเรียนระดับมัธยมศึกษาเดินขึ้นดอยสุเทพ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถึง วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่