โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สืบ-สร้าง-สุข" สำหรับนักเรียนชั้น ป.4

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สืบ-สร้าง-สุข" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Inspiring  Ideation สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับผู้สูงอายุ เพื่อเสริมสร้างความเห็นอกเห็นใจและความเข้าใจต่อผู้สูงอายุในสังคม นำไปสู่การสร้างนวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุ  ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่