โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงาน "พิธีเปิดอาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์" ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงาน "พิธีเปิดอาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์" โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมในพิธี ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา

ทั้งนี้ อาคารดังกล่าวจะใช้เป็นอาคารเรียนของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา