โรงเรียนสาธิต มช. ร่วมกับ บริษัท รักลูก พลัส จำกัด จัดกิจกรรม “Troop@School งานรักลูก Tales & Plays 2023” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ได้รับความร่วมมือจากบริษัท รักลูก พลัส จำกัด จัดกิจกรรม “Troop @School งานรักลูก Tales&Plays 2023”  สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล โดยมีนางฟ้าแม่ทูนหัว เจ้าหญิงซินเดอเรลลา และ แจ็ค (จากเรื่องแจ็คกับต้นถั่ววิเศษ) เข้าร่วมทำกิจกรรมกับนักเรียน โดยมีกิจกรรม "ชวนเด็กๆ เต้นเพลงนิทานรักลูก Tales&Pay" "เล่นเกมตอบคำถาม" และ มอบบัตรชมการแสดงนิทานเวที จำนวน 10 ใบ  ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่